การคืนเงินและแลกเปลี่ยนสินค้า

การคืนเงินและแลกเปลี่ยนสินค้า

ทางเราต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วย เนื่องจากเราไม่สามารถจะยกเลิกหรือคืนเงินได้แล้วหากคุณลูกค้าทำการชำระเงินเข้ามาในระบบแล้ว

อย่างไรก็ตาม หากคุณลูกค้ายังไม่ได้ทำการชำระเงินเข้ามาในระบบ คุณสามารถติดต่อหรือแจ้งให้ทางทีมงานโลล่าวิชั่นทราบได้ แล้วเราจะยกเลิกคำสั่งซื้อให้ได้ และสามารถทำรายใหม่ได้

สินค้าทุกชิ้นที่รวมอยู่ในโปรโมชั่นจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้

ขอเรียนให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า คุณจะต้องตรวจเช็คสภาพสินค้าภายในกล่อง เพื่อให้แน่ใจว่าตลับบลิสเตอร์ภายในอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์และไม่ถูกเปิดมาก่อนแล้ว

ในกรณีที่ลูกค้าต้องการเคลมสินค้าเนื่องจากพบว่าตัวเลนส์มีตำหนิหรือชำรุด คุณลูกค้าจะต้องไม่เปิดใช้หรือแกะตลับบลิสเตอร์ใสใดๆทั้งสิ้น และโปรดแจ้งให้ทางเราทราบภายใน 7 วันหลังได้รับสินค้าแล้ว กรุณาถ่ายภาพกล่องสินค้าและ ตลับบลิสเตอร์ใสด้านหน้าและหลังให้ชัดทั้งคู่ พร้อมเอกสารสำคัญต่างๆ ขอเรียนให้ทราบอีกครั้งว่าสินค้าที่ถูกเปิดใช้ แล้วจะไม่สามารถร้องเรียนการเคลมคืนเงิน/เปลี่ยนสินค้าได้

คุณภาพของสินค้าเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับ 1 ของเราโรงงานผลิตของเราได้รับมาตราฐานสากลและนำส่งออกไปขาย หลายทวีปทั่วโลก นโยบายของเราคือการมอบสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อผู้ใช้ทุกท่าน เพราะฉะนั้นเราจะไม่มีการนำสินค้าที่ชำรุด ตำหนิหมดอายุหรือว่าถูกใช้แล้วนำกลับมาขายให้ลูกค้าใช้ทีมงานทุกคนของเราผ่านการอบรมในการตรวจสอบ สินค้าและจะทำลายสินค้าที่มีปัญหาจากการตีคืนกลับมาทันทีทางเราจะไม่สามารถทำการคืนเงิน/เปลี่ยนสินค้าให้ได้

ในกรณีสินค้ามีตำหนิซึ่งต้องได้รับการเปลี่ยน บริษัทฯจะรับผิดชอบสินค้าทั้งขาส่งไปและกลับ เพียงแค่คุณลูกค้าเก็บ ใบเสร็จขนส่งแล้วส่งมาให้เรา ทางเราจะทำการคืนเงินค่าขนส่งนั้นๆให้กับคุณลูกค้า โดยใช้เวลาประมาณ 14 วันทำการ ในการทำเรื่องคืนเงิน